Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Tình bạn là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Nó giúp chúng ta có thêm niềm vui, sự chia sẻ và đồng hành trong cuộc sống. Sinh nhật là dịp đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm yêu thương, trân trọng đối với những người bạn thân thiết.

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người trung thành, giàu lòng trắc ẩn và hài hước nhất mà tôi biết. Cậu là một viên ngọc quý, bạn của tôi!)

(Tạm dịch: Hãy cùng nâng ly cho người luôn đỡ tớ dậy, phủi bụi và làm tớ bước tiếp trên đường đời trong tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật, thiên thần hộ mệnh!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, cổ động viên cá nhân của tớ! Cậu luôn thúc đẩy tớ bay cao, và tớ mãi mãi biết ơn điều đó.)

(Tạm dịch: Đừng lo lắng về tuổi tác, cậu chỉ càng thêm “cổ” và lộng lẫy theo từng năm thôi. Chúc mừng sinh nhật, người bạn không bị nhuốm màu thời gian!)

(Tạm dịch: Cùng nâng ly cho những trò đùa bất tận giữa chúng ta, những bí mật thì thầm và những kỷ niệm kéo dài cả đời. Chúc mừng sinh nhật, người bạn tri kỷ!)

(Tạm dịch: Cậu là mặt trời tỏa sáng trong ngày u ám, là cầu vồng rực rỡ sau cơn giông. Chúc mừng sinh nhật, bạn của tớ, cậu chiếu sáng cả thế giới!)

(Tạm dịch: Hỡi những lời chúc sinh nhật được thì thầm theo gió, cầu mong chúng đến với cậu dù cậu đang ở đâu. Tớ nhớ cậu và háo hức mong chờ được cùng nhau ăn mừng!)

(Tạm dịch: Quên tuổi đi, nó chỉ là một con số. Cậu là sự diệu kỳ không tuổi, bạn của tớ à! Chúc mừng sinh nhật và hãy tiếp tục tỏa sáng nhé!)

(Tạm dịch: Cậu là lý do cho những cuộc gọi đêm khuya, những cuộc phiêu lưu ngẫu hứng và tiếng cười rúc rích bất tận của tớ. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn gây họa của tớ!)

(Tạm dịch: Mong sinh nhật của cậu cũng hoành tráng như playlist của cậu, rực rỡ như tính cách của cậu và khó quên như tâm hồn của cậu. Cứ thế mà “cháy” lên, bạn nhé!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Việc gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè không chỉ là một lời chúc đơn thuần, mà còn là cách để chúng ta thể hiện sự quan tâm, yêu mến và mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho họ. Một lời chúc chân thành, dù ngắn gọn nhưng chứa đựng tình cảm chân thành sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và được trân trọng.

(Tạm dịch: Sinh nhật đến rồi đi, nhưng tình bạn chúng ta thì mãi mãi vàng son. Sinh nhật vui vẻ, bạn thân!)

(Tạm dịch: Sinh nhật vui vẻ, kẻ kỳ quặc huy hoàng! Hãy cùng nâng ly cho tiếng cười, cho những quyết định sai lầm, và cho những chuyến phiêu lưu mạo hiểm.)

(Tạm dịch: Lại thêm tuổi mới, lại thêm táo bạo, phải không nào? Chúc bạn một sinh nhật rực rỡ hơn cả nụ cười của bạn!)

(Tạm dịch: Cùng nhau nâng ly uống mừng thêm một vòng quay quanh mặt trời với người tuyệt vời nhất thế giới! Xả tới bến nào!)

(Tạm dịch: Mong bánh của bạn ngọt ngào, ngày của bạn hoành tráng, và năm sau của bạn huyền thoại. Chúc mừng sinh nhật!)

(Tạm dịch: Gửi bạn tất cả những rung cảm tốt đẹp, thời gian vui vẻ và giai điệu hay trong ngày đặc biệt của bạn. Cứ bùng cháy đi, ngôi sao sinh nhật!)

(Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp như trái tim bạn và rực rỡ như tiếng cười của bạn. Chúc bạn một ngày bạn sẽ không bao giờ quên!)

(Tạm dịch: Một năm nữa để chinh phục ước mơ của bạn, chia sẻ những bí mật và tạo ra những kỷ niệm. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn của tớ!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật! Hãy cứ già đi nhưng đừng lớn lên (quá nhiều) nhé!)

(Tạm dịch: Mong bạn có một sinh nhật tuyệt vời và độc đáo như chính bạn. Hãy tiếp tục tỏa sáng, bạn thân!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Hãy dành chút thời gian để gửi lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè của mình, dù họ ở xa đến đâu. Đó là một cách để bạn thể hiện tình cảm của mình và thắt chặt tình bạn giữa hai người.

(Tạm dịch: Gửi bạn những cái ôm ảo và những lời chúc mừng sinh nhật sẽ khiến bạn tuột cả vớ (ngay cả khi bạn đang đi giày xăng-đan (và không mang vớ))

(Tạm dịch: Sinh nhật vui vẻ nhé! Hôm nay, hãy cùng nhau ăn mừng ngày thế giới có thêm một liều của sự tuyệt vời. (Liều đó chính là bạn!))

(Tạm dịch: [Tớ] Không thể chờ đợi để ăn mừng cùng bạn! Từ giờ đến lúc đó, hãy tận hưởng một sinh nhật vui vẻ và mong rằng bánh của bạn cũng hoành tráng như tính cách của bạn vậy.)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người bạn thân đồng hành trải qua tất cả của tôi! Bạn là người bạn tốt nhất mà ai cũng mong muốn.)

(Tạm dịch: Chúc mừng thêm một năm của tình bạn, tiếng cười và những trò ngỗ nghịch! Chúc mừng sinh nhật, kẻ hay gây rối.)

(Tạm dịch: Bạn làm cuộc sống tươi sáng hơn, vui nhộn hơn và tuyệt vời hơn rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật, ánh nắng của tôi!)

(Tạm dịch: Gửi cho bạn một cái ôm sinh nhật lớn như tình bạn của chúng ta. (Hi vọng bạn có một cái lưng khỏe để không bị đau khi tớ ôm chặt bạn!))

(Tạm dịch: Sinh nhật giống như những lần thăng cấp cá nhân của bạn. Chúc năm tới của bạn đầy những thành tích tuyệt vời!)

(Tạm dịch: Bánh, nến, những cái nâng ly, và nước mắt… đùa thôi, chúc mừng sinh nhật!)

(Tạm dịch: Lên cấp nào! Chúc năm tới của bạn đầy những nhiệm vụ hoành tráng và kho báu tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật, nhà thám hiểm!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Một lời chúc mừng sinh nhật chân thành, dù ngắn gọn nhưng chứa đựng tình cảm chân thành sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và được trân trọng. Nó cho họ biết rằng bạn vẫn luôn nhớ đến họ và mong muốn họ có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời.

(Tạm dịch: Sinh nhật vui vẻ, con người yêu thích nhất của tôi! Bạn là một trong một triệu người, và tôi vô cùng biết ơn vì có bạn.)

(Tạm dịch: Chúc bạn một ngày ngập tràn bánh ngọt, cốc-tai và mọi thứ khiến bạn hạnh phúc. Cạn ly, bạn nhé!)

(Tạm dịch: Mong sinh nhật bạn đáng nhớ như chính con người bạn vậy. Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tôi!)

(Tạm dịch: Sinh nhật vui vẻ cho người luôn biết cách khiến tôi cười đến rơi nước mắt. Bạn là nhất!)

(Tạm dịch: Gửi đến bạn tất cả tình yêu thương và ánh sáng trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật, tâm hồn xinh đẹp!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những cái ôm chúc mừng sinh nhật từ xa, mong ngày của bạn lấp lánh như rượu vang!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, ngôi sao mang điều ước! Hôm nay, hãy ước một điều ước, rồi sau đó hãy biến nó thành hiện thực.)

(Tạm dịch: Thêm một năm nữa, thêm một chương mới. Hãy viết cho bản thân một chương hay nhất từ trước đến giờ! Chúc mừng sinh nhật, tác giả của cuộc phiêu lưu của riêng bạn.)

(Tạm dịch: Quên tuổi đi, hãy đếm những kỷ niệm. Chúc mừng sinh nhật, bạn ơi, hôm nay hãy cùng tạo thêm những ký ức vàng son nhé!)

(Tạm dịch: Bạn già đi như rượu vang hảo hạng, chỉ có đậm đà và sáng màu hơn theo thời gian. Chúc mừng sinh nhật, người bạn cổ xưa!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Để lời chúc mừng sinh nhật thêm ý nghĩa, bạn có thể dành thời gian để ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người bạn của mình. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn.

(Tạm dịch: Gửi bạn những lời chúc bay bổng như confetti và những giấc mơ ngọt ngào như bánh sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ, người ham tiệc tùng!)

(Tạm dịch: Bạn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Chúc mừng sinh nhật, tia nắng riêng của tôi!)

(Tạm dịch: Cạn ly vì những cuộc phiêu lưu, những bí mật, và tiếng cười bất tận. Sinh nhật vui vẻ, người bạn tâm giao trọn đời!)

(Tạm dịch: Chúc ngày của bạn đầy nắng, tràn ngập năng lượng tích cực, và không một chút nào kịch tính. Sinh nhật vui vẻ, người tạo ra hòa bình!)

(Tạm dịch: Bạn là người độc nhất vô nhị, một viên ngọc trung thành. Chúc mừng sinh nhật, bạn ơi, bạn khiến thế giới này tỏa sáng!)

(Tạm dịch: Sinh nhật vui vẻ, bánh bơ! Hôm nay hoàn toàn là về bạn, vậy nên hãy ăn, uống, và vui vẻ!)

(Tạm dịch: Một năm thêm khôn ngoan, một năm thêm hài hước. Chúc mừng sinh nhật, danh hài của hội!)

(Tạm dịch: Cùng nâng ly, vì tình bạn, vì niềm vui, và vì thêm một năm bên bạn! Chúc mừng sinh nhật, nhà vô địch!)

(Tạm dịch: Quên nến đi, bạn đã tỏa sáng từ bên trong rồi. Chúc mừng sinh nhật, người bạn rạng rỡ của tôi!)

(Tạm dịch: Chúc bạn một sinh nhật hoành tráng như tính cách của bạn, nghĩa là… vô cùng hoành tráng!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành và từ tận đáy lòng. Chắc chắn người bạn của bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc của bạn.

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, người dũng cảm, tốt bụng, và tuyệt vời nhất mà tôi biết! (Nói nghe nè, tôi đang nói về bạn đó.))

(Tạm dịch: Sinh nhật chỉ là cái cớ để ăn mừng bạn thôi. Vậy nên, chúc mừng sự tuyệt vời của bạn nhé!)

(Tạm dịch: Cầu mong tiếng cười của bạn lan truyền dễ dàng giống như nụ cười của bạn vậy. Chúc mừng sinh nhật, người mang niềm vui!)

(Tạm dịch: Bạn là một trong một triệu, một người bạn không ai khác sánh bằng. Chúc mừng sinh nhật, bạn tri kỷ trọn đời của tôi!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những lời chúc trên đôi cánh sinh nhật. Mong rằng những ước mơ của bạn sẽ cất cánh hôm nay!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, người bạn cùng tôi khám phá thế giới! Hãy cùng nhau vẽ lên bản đồ thêm một năm nữa của những hành trình không thể nào quên.)

(Tạm dịch: Nến sinh nhật ư? Không cần đâu, bạn đã tỏa sáng cả căn phòng với nụ cười của bạn rồi. Chúc mừng ngày vui, người bạn rạng rỡ!)

(Tạm dịch: Chúc bạn một sinh nhật ngọt ngào như tâm hồn và rực rỡ như tinh thần của bạn. Hãy tiếp tục tỏa sáng nhé!)

(Tạm dịch: Quên kem chống lão đi, tiếng cười của bạn luôn giữ bạn trẻ trung trong tim. Chúc mừng sinh nhật, suối nguồn tuổi trẻ!)

(Tạm dịch: Gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến người luôn nâng đỡ tôi. Bạn là cơn gió dưới đôi cánh của tôi, bạn ơi!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành và từ tận đáy lòng. Chắc chắn người bạn của bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc của bạn.

(Tạm dịch: Lên hạng! Mong năm tới của bạn sẽ là một nhiệm vụ hoành tráng tràn ngập những chiến thắng và chiến lợi phẩm. Chúc mừng sinh nhật, game thủ!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, kẻ nổi loạn xinh đẹp! Cùng nâng ly cho một năm nữa của sự phá vỡ luật lệ và tạo ra kỷ niệm!)

(Tạm dịch: Bánh, nến, và rất nhiều vía của bạn? Nghe giống công thức hoàn hảo cho một sinh nhật tuyệt vời!)

(Tạm dịch: Quên kim cương đi, tình bạn của chúng ta mới là báu vật. Chúc mừng sinh nhật, viên ngọc quý của mình!)

(Tạm dịch: Gửi bạn tất cả những tia sáng và nắng ấm sinh nhật cho một ngày rực rỡ như bạn.)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, người mộng mơ! Mong những ước nguyện hoang dại nhất của bạn cất cánh trong ngày đặc biệt này.)

(Tạm dịch: Bạn làm tràn ngập cuộc sống của tôi bằng tiếng cười, tình yêu, và những cuộc trò chuyện thâu đêm. Chúc mừng sinh nhật, người bạn đồng hành của những đêm muộn!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những cái ôm chúc mừng sinh nhật từ người hâm mộ lớn nhất của bạn! Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho mình mỗi ngày. Bạn thật tuyệt vời!)

(Tạm dịch: Cùng nâng ly cho một năm nữa của những cuộc phiêu lưu, rắc rối, và những kỷ niệm mà chúng ta sẽ cười mãi về sau. Chúc mừng sinh nhật!)

(Tạm dịch: Đừng đếm nến, hãy đếm những phước lành. Bạn là một trong những phước lành của mình. Chúc mừng sinh nhật, bạn ơi!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Ngoài việc dành những lời chúc tốt đẹp và khen ngợi phẩm chất tốt đẹp của bạn bè, bạn cũng có thể thể hiện sự cổ vũ của mình dành cho họ trong bất kỳ điều gì mà họ theo đuổi. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy được động viên và có thêm động lực để phấn đấu.

(Tạm dịch: Mong sinh nhật của bạn cũng hoành tráng giống như trái tim bạn và khó quên như tiếng cười của bạn. Cạn ly!)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, chiến binh dũng cảm! Mong bạn chinh phục tất cả những ước mơ của bạn trong năm tới.)

(Tạm dịch: Quên truyện cổ tích đi, tình bạn của chúng ta mới là câu chuyện tình yêu thực sự. Chúc mừng sinh nhật, bạn tri kỷ!)

(Tạm dịch: Quên tuổi tác đi, hãy đếm nụ cười. Chúc mừng sinh nhật, bạn mang đến cho thế giới thật nhiều niềm vui!)

(Tạm dịch: Cạn ly cho người bạn hiểu tôi hơn chính tôi. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn!)

(Tạm dịch: Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người biết tôi như một cuốn sách cũ kỹ, và vẫn yêu thích từng trang. Cùng nâng ly cho một chương mới đầy những cuộc phiêu lưu!)

(Tạm dịch: Quên những lời ước và những giấc mơ đi, bạn làm cho tất cả chúng trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật, người bạn ma thuật!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những nụ cười sinh nhật chỉ dành riêng cho bạn, một ngày tươi sáng như tiếng cười rộn ràng của bạn. Cạn ly, bạn thân mến!)

(Tạm dịch: Bạn là mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh của tôi, là nhịp đập trong giai điệu của tôi. Chúc mừng sinh nhật, sự hòa hợp hoàn hảo của tôi!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những cái ôm chúc mừng sinh nhật chặt hơn cả những bí mật. Mong ngày của bạn tràn ngập sự ấm áp và niềm vui. Tôi yêu bạn, bạn ơi!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Thay vì chỉ nói chung chung là chúc mừng sinh nhật, bạn có thể dành chút thời gian để suy nghĩ về những phẩm chất tiêu biểu nhất của người bạn của mình.

(Tạm dịch: Bạn truyền cảm hứng cho tôi để tôi trở thành người tốt hơn, dũng cảm hơn và tử tế hơn. Chúc mừng sinh nhật, hình mẫu tuyệt vời của tôi!)

(Tạm dịch: Gửi bạn những lời chúc sinh nhật được gói ghém trong nắng ấm, thêm tiếng cười rắc lên và ướp đầy sự mầu nhiệm của tình bạn. Hãy tận hưởng từng mảnh bánh, bạn nhé!)

(Tạm dịch: Bạn có thể lớn hơn một tuổi, nhưng khiếu hài hước của bạn vẫn trẻ mãi không già. Chúc mừng sinh nhật, tên ngốc bất lão!)

(Tạm dịch: Mong bánh sinh nhật của bạn cũng ngọt ngào như tâm hồn bạn, mong đồ uống của bạn sủi bọt hào hứng như tiếng cười của bạn, và ngày của bạn rạng ngời giống như bản thân bạn vậy. Hãy tiếp tục tỏa sáng nhé!)

(Tạm dịch: Chúc bạn một sinh nhật tràn ngập những cuộc trò chuyện ấm áp, những ước mơ được sẻ chia, và sự dễ chịu khi biết tình bạn chúng ta là mãi mãi.)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất trong tôi, ngay cả khi tôi không thể. Bạn là cái neo của tôi, bạn ơi!)

(Tạm dịch: Quên những nỗi buồn sinh nhật đi, chúng ta đang ăn mừng sự tồn tại tuyệt vời của bạn! Chúc ngày vui, con người huy hoàng!)

(Tạm dịch: Cùng nâng ly cho những ngày tóc tai bù xù, những bí mật được san sẻ, và những cuộc phiêu lưu mà chúng ta không dám kể với mẹ chúng ta. Chúc mừng sinh nhật, đồng bọn!)

(Tạm dịch: Bạn dạy mình nhảy trong mưa, hát lạc tông, và tìm thấy niềm vui trong những điều bình dị. Chúc mừng sinh nhật, tâm hồn đẹp!)

(Tạm dịch: Chúc bạn một sinh nhật đặc biệt, độc đáo và khó quên như bản thân bạn. Bạn xứng đáng nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất, bạn ơi!)

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).

Để lời chúc mừng sinh nhật thêm ý nghĩa và độc đáo, bạn có thể sử dụng những lời chúc dí dỏm. Điều này sẽ khiến người bạn của bạn cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn, đồng thời cũng mang lại cho họ một chút tiếng cười trong ngày đặc biệt này.

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, mớ hỗn độn hoành tráng của tớ! Cùng nâng ly chúc mừng thêm một năm đón chào sự ngổn ngang và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời nhé!)

(Tạm dịch: Bạn là bản nhạc trong cuộc đời tôi, là gia vị nồng nàn trong tách trà của tôi, là tia sáng lấp lánh trong mắt tôi. Chúc mừng sinh nhật, bạn ơi, bạn làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn!)

(Tạm dịch: Đừng đếm nến, hãy đếm những nụ cười bạn mang đến cho mọi người xung quanh. Chúc mừng sinh nhật, tia nắng mặt trời lan tỏa của tôi!)

(Tạm dịch: Quên kim cương đi. Tình bạn của chúng ta mới là báu vật thực sự. Mong sinh nhật bạn tỏa sáng rực rỡ giống như sợi dây gắn kết của chúng ta.)

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, người mơ mộng xinh đẹp! Mong những ước mơ điên rồ nhất của bạn bay cao như những quả bóng bay dưới bầu trời đầy sao.)

(Tạm dịch: Gửi đến người bạn lắng nghe khi tớ càu nhàu, cổ vũ khi tớ chiến thắng, và khóc khi tớ thua cuộc (một chút). Chúc mừng sinh nhật, bạn là tuyệt nhất!)

(Tạm dịch: Mong sinh nhật bạn tràn ngập bánh, confetti, và tiếng cười sảng khoái làm đau cả bụng. (Tất nhiên là theo nghĩa vui rồi!))

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, chiến binh dũng cảm! Mong bạn chinh phục mọi con rồng và đạt được tất cả các mục tiêu của bạn trong năm tới.)

(Tạm dịch: Sinh nhật này, hãy cùng nhau tôn vinh sự kỳ diệu của bạn. Bạn là một kiệt tác độc nhất vô nhị, bạn à. Đừng bao giờ quên điều đó.)

(Tạm dịch: Quên tuổi tác đi. Nó chỉ là một con số trên chiếc bánh thôi. Bạn mãi mãi trẻ trung, mãi mãi tuyệt vời trong mắt tớ. Chúc mừng sinh nhật!)

Bạn còn điều gì thắc mắc về bài học? Điều gì về tiếng Anh đang làm bạn trằn trọc, ăn không ngon, ngủ không yên? Hay đơn giản là bạn chỉ muốn say “Hi!”? Hãy để lại lời bình luận bên dưới hay gửi email về địa chỉ contact.engbits@gmail.com nhé!

Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, mình nhờ bạn chia sẻ cho bạn bè và người thân cũng như xem thêm các bài viết khác tại trang web Engbits.net (bạn có thể bắt đầu tại đây).


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *